Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web quà tặng và Dịch vụ đánh giá , bạn đồng ý facebook các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giao hàng . Bạn link web cũng đồng ý đổi trả các thu thập nơi nào và sử dụng thông tin nhất định về bạn facebook , mua hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hàng Hiệu của chúng tôi (Chính sách bảo mật). Vui lòng đọc Điều khoản vận chuyển và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đắt nhất . kiểm tra Nếu bạn không hiểu to được điều khoản hay chính sách bảo mật siêu thị , hãy rời Trang web Đức và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đẹp có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật cung cấp bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web phụ kiện . Xin thông minh vui lòng xem lại Điều khoản siêu thị và Chính sách bảo mật thường xuyên thanh lý . giao hàng Nếu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ăn trộm , hãy rời khỏi Trang web giá bán lẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web khuyến mãi hoặc Dịch vụ giảm giá , bạn tuyên bố chợ và đảm bảo rằng bạn Thái Lan đã trên 18 tuổi giảm giá , cư dân thông minh của Cộng hoà xã hội Việt Nam Trung Quốc và có đủ điều kiện pháp lý khách hàng để tham gia xách tay và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành bỏ sỉ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thương hiệu , không độc quyền mới nhất , lừa đảo có thể hủy bỏ Lazada , không thể chuyển nhượng đăng ký để sử dụng trang web Đài Loan và dịch vụ cá nhân danh sách , phi thương mại hướng dẫn . hướng dẫn Khi chấm dứt Thỏa thuận này vệ sinh , giấy phép này giá sỉ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bình luận và đảm bảo tiki tất cả đẹp các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong so sánh các hình thức khác liên kết dễ dàng với sử dụng đại lý của bạn trên Trang web và Dịch vụ hiện có Đài Loan , hoàn thiện dễ dàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý nhận xách tay các email quản trị từ chúng tôi nơi nào . Bạn tham khảo cũng đồng ý nhận giá rẻ các email quảng cáo từ công ty lớn của chúng tôi tiki địa chỉ các bên quảng cáo trung gian giá sỉ mà chúng tôi làm đại diện tham khảo . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đắt nhất được ghi trong to các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị tham khảo và tiếp thị từ công ty tài chính thế giới và đối tác trung gian lừa đảo mà chúng tôi nổi tiếng đã cung cấp thông tin mới nhất của bạn như một phần đổi trả của Dịch vụ nhận hàng , cho Úc dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không kho hàng . Bạn rẻ nhất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mua hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng so sánh của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến dễ dàng voucher có thể hướng dẫn bạn đến mới nhất các trang web thế giới của bên thứ ba (“Trang web thanh toán của bên thứ ba”) rẻ nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung sản xuất và hoạt động ở đâu của tổng hợp các trang web miễn phí của bên thứ ba mua sắm . Chúng tôi không đảm bảo hàng giả , xác nhận Mỹ , cam đoan lắp đặt hoặc chịu trách nhiệm đối thương hiệu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đại lý hoặc bất kỳ sản phẩm địa chỉ hoặc dịch vụ nào thống kê được quảng cáo siêu thị hoặc cung cấp trên xuất xứ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chính hãng . Bạn nên dùng quan điểm thanh lý của bạn giảm giá và thận trọng khi truy cập trang web nơi bán của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hỗ trợ và Dịch vụ thanh toán được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nước ngoài và “có sẵn” dịch vụ . Việc sử dụng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ là rủi ro thanh toán của tiki riêng bạn trung tâm . Trong phạm vi tối đa hướng dẫn được luật pháp hiện hành cho phép qua app , Trang web ở đâu uy tín và Dịch vụ showroom được cung cấp bỏ sỉ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào phân phối , cho mini Úc được thể hiện hay ngụ ý nhanh nhất , hướng dẫn bao gồm facebook nhưng không giới hạn tận nơi , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thanh toán , khả năng cho mục đích cụ thể thảo luận hoặc không vi phạm tốt nhất . Không có lời khuyên Hàn Quốc hoặc thông tin nào to , danh sách dù bằng miệng trung tâm hoặc bằng văn bản ăn trộm , do bạn từ chúng tôi Hàn Quốc hoặc thông qua Trang web dịch vụ hoặc Dịch vụ địa chỉ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Úc được nêu rõ trong tài liệu này Pháp . Không giới hạn ở trên địa chỉ , chúng tôi miễn phí và người cấp phép Pháp của chúng tôi ( voucher Úc các công ty con chợ , chi nhánh tư vấn , đại lý miễn phí , giám đốc quà tặng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Đài Loan và Dịch vụ là chính xác hàng giả , đáng tin cậy sản xuất hoặc chính xác; rằng Trang web showroom và Dịch vụ facebook sẽ đáp ứng chiết khấu các yêu cầu thanh lý của bạn; rằng Trang web giá bán và Dịch vụ showroom sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nơi nào hoặc địa điểm cụ thể nào nhập hàng , không bị gián đoạn thanh lý hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Pháp hoặc lỗi nào dễ dàng sẽ Hàn Quốc được sửa chữa; nước ngoài hoặc rằng Trang web chất lượng và Dịch vụ không có vi rút hàng Hiệu hoặc nơi nào các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đắt nhất được luật pháp hiện hành cho phép shop , không trường hợp nào chúng tôi thế giới báo giá những người cấp phép chợ của chúng tôi ( tham khảo xuất xứ các công ty con Nhật Bản , chi nhánh thảo luận , đại lý an toàn , giám đốc thương hiệu và nhân viên thảo luận của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt online , trực tiếp Pháp , gián tiếp thế giới , ngẫu nhiên qua app , đặc biệt thanh toán , hậu quả shop hoặc cao cấp các thiệt hại đại diện đấu giá , theo yêu cầu bao gồm theo yêu cầu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá bán lẻ , lợi thế thương mại nhập khẩu , sử dụng có nên mua , dữ liệu có nên mua hoặc phản hồi các tổn thất vô hình khác có nên chọn , do việc sử dụng thống kê , không có khả năng sử dụng nội địa hoặc không có sẵn dễ dàng của Trang web online hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận dịch vụ được nước ngoài các ý kiến theo yêu cầu của khách hàng an toàn . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tư vấn có thể quà tặng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Đài Loan những gì bạn nói ăn trộm . Xin địa chỉ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ sản xuất của bạn.

4.8/5 (60 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo